List Left Sidebar

1 BỘ 6 DỤNG THI CÔNG LÀM CÁP NGẦM CHUYÊN NGHIỆP 1799011

1./ Thiết bị lột vỏ cáp AMS thông dụng Model: AV 6220 – Intercable: Sử dụng để bóc, cắt lớp vỏ PVC và lột vỏ ngoài của tất cả các loại cáp trung thế và hạ thế đường kính từ 25mm trở lên (cho việc cắt tròn quanh cáp) và độ dày vỏ ngoài cáp đến 5mm , không bị phạm vào lớp đồng, cách điện của cáp. 2./ Dụng cụ lột lớp bán .

THAY THẾ ĐẦU CÁP NGẦM T-PLUG TẠI GIÀN KHOAN ĐẠI HÙNG 1

THAY ĐẦU CÁP NGẦM T-PLUG TẠI GIÀN KHOAN ĐẠI HÙNG 1 ĐÚNG YÊU CẦU KỸ THUẬT 1./ Chuẩn bị cáp: Đánh giá chỗ hư hỏng trên cáp, kiểm tra mức độ hư hỏng và độ dài còn lại của cáp, sử dụng thước đo chính xác kích thước cáp cần cắt. 2./ Bóc lớp vỏ PVC: Thiết bị lột vỏ cáp thông dụng AMS thông dụng Model: AV 6220 đảm bảo không phạm vào .

THI CÔNG ĐẦU CÁP NGẦM GIS 24kV – TRẠM 110KV SUỐI VÀNG – ĐÀ LẠT

THI CÔNG ĐẦU CÁP NGẦM GIS 24kV – TRẠM 110KV SUỐI VÀNG – ĐÀ LẠT   Thuận lợi: Được sự tận tình giúp đỡ của các đồng nghiệp thuộc Công ty điện lực Lâm Đồng để hoàn thành tốt công việc thi công. Có đầy đủ dụng cụ thi công cáp ngầm theo tiêu chuẩn Châu Âu (Italia): dụng cụ lột vỏ cáp, dụng cụ bóc bán dẫn cáp, dụng cụ bóc các điện, .

THI CÔNG HỘP NỐI CÁP BIỂN 22kV – VINPEARL NHA TRANG

Trong điều kiện thi công khó khăn, sự cố ngay trên biển phải đảm bảo các yếu tố về an toàn cũng như về kỹ thuật thi công. Nhóm thi công đã hoàn thành 02 hộp nối cáp ngầm 22kV biển, trong đó có 01 hộp nối có cáp quang bên trong. Hiện tại cả 02 hộp nối đều được thí nghiệm và vận hành ổn định từ ngày 23/05/2017  

TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG CỤ LỘT LỚP BÁN DẪN CÁP NGẦM TRUNG THẾ HLS MODEL: AV 6410 INTERCALE

1./ Sử dụng dao thông thường sẽ không định vị được độ sâu của lưỡi dao, sẽ phạm vào lớp cách điện tạo đường dẫn phóng điện dẫn đến sự cố cáp ngầm 2./ Với dụng cụ lột lớp bán dẫn của cáp trung thế HLS, Model: AV 6410– Intercable: để cắt lớp bán dẫn theo vòng tròn, rạch dọc theo chiều thẳng hay rạch theo chiều xoắn ốc của các loại cáp ngầm .