Giới Thiệu

Công Ty TNHH XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI HOÀNG BẢO PHÁT chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình điện công nghiệp, dân dụng, thi công đấu nối cáp ngầm, lắp đặt tụ bù trung thế, hạ thế. Bên cạnh đó công ty chúng tôi  chuyên cung cấp các thiết bị và phụ kiện lưới điện nhằm cung cấp cho các công trình dân dụng, trạm biến áp và các đường dây truyền tải trong và ngoài nước.

Công Ty Hoàng Bào Phát còn là đơn vị cung cấp các sản phẩm của RAYCHEM, 3M, CEET như: Đầu cáp ngầm, Hộp nối cáp ngầm, đầu T-Plug, đầu Elbow… với đầy đủ biên bản kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn AS, IEC, TCVN … được cấp bởi các trung tâm kiểm nghiệm độc lập trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó công ty còn cung cấp các dịch vụ huấn luyện và thi công đầu cáp, nối cáp ngầm cao thế, trung thế, hạ thế, các công trình điện dân dụng và công nghiệp.

Company_intro_image

Với đội ngũ kỹ thuật, quản lý tràn đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm và luôn giữ các mối quan hệ ổn định, lâu dài với các thương hiệu hàng đầu, chúng tôi tự tin mang đến cho quí khách hàng những dòng Sản phẩm “Chất lượng, Ổn định” và giá cả “Hợp lý, Kinh tế”nhất.

Công ty Hoàng Bào Phát sẽ luôn cam kết cung cấp cho quí khách hàng các dòng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc vì đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Đến với Hoàng Bào Phát là đến với uy tín và chất lượng.

Tầm nhìn

Tại Công ty Hoàng Bào Phát, tôn chỉ cho sự thành công của chúng tôi nằm trong khả năng nắm bắt, chọn lựa từ những ý tưởng đột phá, cùng với đam mê biến chúng thành hiện thực. Công ty Hoàng Bào Phát tin tưởng sẽ đạt được những thành tựu xuất sắc cho mọi nỗ lực, cố gắng của mình. Việc theo đuổi không ngừng nghỉ để đạt được những giá trị xuất sắc này giúp chúng tôi duy trì được các tiêu chuẩn cao trong chất lượng dịch vụ, do đó duy trì được sự tin tưởng đối với khách hàng.

su-menh1

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi là những chuẩn mực về thái độ, hành vi, niềm tin và giá trị, mà mỗi thành viên của Công ty Hoàng Bào Phát được mong đợi thể hiện ở bất kỳ vị trí nào. Các giá trị cốt lõi của chúng tôi là:

  • Sáng tạo, nghĩ đến điều mới và dám thay đổi.
  • Cam kết giữ lời hứa với khách hàng.
  • Đoàn kết để cùng nhau xây dựng tương lai.
  • Tôn trọng lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển.

gia tri cot loi